TIP THÔNG MINH CHO BỮA ĂN - TRỒNG RAU SẠCH TẠI CHUNG CƯ

Trồng rau sạch tại chung cư được xem là một TIP vô cùng thông minh cho bữa ăn sạch của các gia đình hiện nay với mục đích có thể đáp ứng với xu hướng ở căn hộ chung cư ngày càng lớn. Hôm nay hãy cùng Nhà đẹp giá gốc tìm hiểu xem làm thế nào để TIP này trở nên đơn giản nhất với căn hộ của bạn.Trồng rau sạch tại chung cư- TIP thông minh cho bữa ăn sạch

Gợi ý mô hình trồng rau sạch tại chung cư cho gia đình bạn 


  • Cùng với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, làm cho diện tích đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp. Số cư dân ở chung cư ngày càng gia tăng, nguồn rau chính cung cấp cho khu vực thành phố chủ yếu là đưa từ các vùng ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận. Hơn nữa, những cảnh báo về hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích có trong rau bán trên thị trường càng làm cho nhiều người cảm thấy lo sợ và e dè. Vì vậy, có rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình giải pháp trồng rau sạch tại chung cư.
  • Đối với không gian chật hẹp như nhà chung cư thì phương pháp thủy canh là phương pháp tối ưu nhất bởi vì nếu bạn trồng rau truyền thống bằng đất, khi tưới rau, nước sẽ tràn lan khắp nơi gây mất vệ sinh. Hơn nữa việc đặt quá nhiều thùng xốp để trồng rau sẽ tốn rất nhiều diện tích mà sản lượng thu được lại không nhiều.

>>> " Tiện Ích Ở Nhà Ở Thương Mại Khác Nhà Ở Xã Hội Ở Chỗ Nào ? "Trồng rau sạch tại chung cư - B32 Đại MỗRau trồng bằng phương pháp thủy canh hoàn toàn sạch, giàu dinh dưỡng vì cây được hấp thụ dinh dưỡng trực tiếp. Bạn cũng k cần lo ngại đến vấn đề sâu bệnh hay rau bị nhiễm các vi sinh vật độc hại trong đất vì cây được trồng trên giàn bằng dung dịch thủy canh được kiểm soát chặt chẽ và không tiếp xúc với đất.
Trên đây là những lý do cũng như gợi ý cũng như những giải pháp đơn giản để gia đình bạn có một bữa ăn sạch.


HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.