Tập đoàn Ciputra - Chủ đầu tư KĐT cao cấp Nam Thăng Long

Bạn biết gì về chủ đầu tư KĐT cao cấp Nam Thăng Long, đã và đang mang lại một KĐT hiện đại lớn nhất Hà Nội, nâng tầm đẳng cấp. Hãy cùng xem tiềm lực lớn mạnh của tập đoàn Ciputra nổi tiếng thế giới như thế nào? Bạn đã biết chung cư IA20 Ciputra tọa lạc trong quần thể cao cấp Nam Thăng Long?

Tập đoàn Ciputra - Chủ đầu tư KĐT cao cấp Nam Thăng Long

Tập đoàn Ciputra - Chủ đầu tư KĐT cao cấp Nam Thăng Long

Tập đoàn Ciputra - Chủ đầu tư KĐT cao cấp Nam Thăng Long
Tập đoàn Ciputra được thành lập từ năm 1981 bởi Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra và gia đình, ông là một trong những nhà phát triển bất động sản đa dạng hàng đầu tại Indonesia.
  • Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới về xây dựng và phát triển đô thị mới ạo nên những cộng đồng đô thị xanh, sạch và hiện đại. .
  • Ciputra chuyên về các dự án phát triển các khu đô thị có quy mô lớn kết hợp nhà ở, trung tâm thương mại và giải trí, phát triển và sử dụng hỗn hợp bao gồm khách sạn, trung tâm mua sắm và khu phức hợp văn phòng.
  • Tính cho đến nay tập đoàn Ciputra đã phát triển 14 khu đô thị ở Indonesia với diện tích tới hàng ngàn ha.
  • Ciputra Hà Nội là đơn vị liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Ciputra tại Việt Nam. KĐT cao cấp Nam Thăng Long được phát triển làm khu đô thị quy mô lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội rộng hơn 300 Ha, chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình Việt và bạn bè thế giới.
  • Hiện nay, Khu đô thị Nam Thăng Long sở hữu vị trí KIM CƯƠNG tại Hà Nội; đã và đang được xây dựng ngày càng hiện đại hơn, đáp ứng 100% nhu cầu định cư, giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống như mơ giữa lòng Hà Nội. Với không gian sống trong lành, thiết kế hiện đại, an ninh đảm bảo tốt nhất, tiện ích nổi bật...
Sở hữu căn hộ tại Ciputra là niềm mơ ước của nhiều gia đình, hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được chọn mua căn hộ cao cấp giá rẻ tại đây.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay


Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.