Gợi ý cách chống nóng mùa hè cho căn hộ hướng Tây

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư hướng tây, chắc hẳn mùa hè này sẽ rất nóng bức và khó chịu. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây gợi ý những cách chống nóng mùa hè cho căn hộ hướng Tây cực kỳ hiệu quả. Chọn mua căn hộ Nhà ở xã hội Bộ Công An Nhuế 2 giá bán chỉ 14,5 Triệu/m2 - Không gian sống xanh an lành.

Gợi ý cách chống nóng mùa hè cho căn hộ hướng Tây

Bằng những mẹo nhỏ dưới đây bạn và gia đình sẽ có không gian mới mát mẻ hơn cho mùa hè này. Gọi ý một số cách chống nóng mùa hè hiệu quả:
Gợi ý cách chống nóng mùa hè cho căn hộ hướng Tây

Gợi ý cách chống nóng mùa hè cho căn hộ hướng Tây

Xem thêm:"Chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ mở bán 22,4 Triệu/m2"
  • Túi khí cách nhiệt: Túi khí được cấu tạo bởi màng nhôm nguyên chất nên có khả năng chống nóng vào mùa hè và chống thoát nhiệt vào mùa đông.
  • Tường thạch cao: Nếu độ chiếu của ánh nắng không quá lớn, bạn có thể sử dụng một lớp tường thạch cao để giảm sức nóng, giảm mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm chi phí thi công cho gia đình.
  • Lắp rèm cửa bằng vải, tre, trúc nhiều lớp tại cửa sổ hướng Tây cũng làm giảm sự nóng bức đáng kể cho mùa hè này.
  • Xốp PU cách nhiệt: Tấm xốp có trọng lượng nhẹ mang lại hiệu quả cao trong việc cách nhiệt cho trần tường.
Bạn có thể thêm các loại cây xanh vào căn hộ của gia đình bạn vừa làm sạch không khí căn phòng, tạo không gian sống mát mẻ, vừa trang trí căn hộ trở nên hấp dẫn hơn mỗi khi bước về nhà.
Bằng 4 mẹo nhỏ trên chắc chắn căn hộ chung cư của bạn sẽ không còn nóng bức khi mùa hè đến. Hãy áp dụng ngay cách chóng nóng mùa hè cho căn hộ chung cư của bạn ngay hôm nay để có được không gian sống tốt hơn, an lành và thư thái hơn.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.