Những điều cần biết để phòng chống cháy nổ chung cư

Phòng chống cháy nổ chung cư là điều vô cùng quan trọng, cần nêu cao tinh thần ý thức cảnh giác cho mọi cư dân đang sống tại các tòa chung cư. Các tòa chung cư cũng cần tuyên truyền rộng rãi đến mọi gia đình về an toàn PCCC đúng cách.
Tham khảo ngay chung cư K35 Bộ Quốc Phòng chính thức mở bán CĐT chỉ 20 Triệu/m2.

Những điều cần biết để phòng chống cháy nổ chung cư 

Bạn cần nâng cao tình thần cảnh giác về phòng chống cháy nổ chung cư để bảo vệ bản thân, gia đình và những người xung quanh:

Những điều cần biết để phòng chống cháy nổ chung cư

Những điều cần biết để phòng chống cháy nổ chung cư 
Xem thêm:"Nhà ở xã hội Bộ Công An Cổ Nhuế 2 - 14,5 Triệu/m2"
  • Trang bị các phương tiện phòng chống cháy nổ như lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy, bình chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, thường xuyên kiểm tra hoạt động thiết bị.
  • Trang bị hỗ trợ thoát hiểm như dây thừng, thang dây để phòng ngừa những trường hợp không may xảy ra.
  • Bảo vệ tòa nhà thường xuyên kiểm tra, chú ý tới các địa điểm dễ xảy ra cháy nổ như công tắc điện, nơi đặt cầu giao điện.
  • Chú ý cẩn thận trong quá trình sử dụng mỏ hàn, sửa chữa điện hay nơi có nguy cơ phóng điện trong khu vực nhà chung cư.
  • Tại chung cư thường xuyên tổ chức, tham gia các buổi tập huấn, hướng dẫn cách xử lý sự cố, cách sử dụng bình chữa cháy để kịp thời ứng phó khi có đám cháy, tuyên truyền rộng rãi đến người dân để nâng cao tình thần cảnh giác.
  • Luôn đề cao tinh thần cảnh giác, đề phòng cháy nổ trong mọi tình huống xảy ra, tránh thiệt hại đến mức thấp nhất về người và của
Trên đây chính là những điều cần biết để phòng chống cháy nổ chung cư xảy ra bất kỳ trong tình huống nào. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thêm thông tin kiến thức cho bản thân, nâng cao tinh thần tự giác PCCC.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.