Những kinh nghiệm để bạn không mua nhầm căn hộ chung cư

Mua chung cư không phải là việc đơn giản nhất là đối với những người mua chung cư lần đầu. Có rất nhiều yếu tố cần phải lưu ý để không mua nhầm căn hộ chung cư ngoài giá và vị trí của nó. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để bạn có thể mua được một căn hộ đẹp, tiện nghi như Nhà ở xã hội Bộ Công An 43 Phạm Văn Đồng nhé!

Những kinh nghiệm để bạn không mua nhầm căn hộ chung cư

Những kinh nghiệm để bạn không mua nhầm căn hộ chung cư
Những kinh nghiệm để bạn không mua nhầm căn hộ chung cư

Dưới đây là những kinh nghiệm để bạn tránh mua nhầm căn hộ chung cư được chúng tôi đúc kết trong quá trình giao dịch rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau:
  • Xác định chung cư có bao nhiêu tầng hầm và sức chứa có lớn hay không: Tầng hầm là một vấn đề rất quan trọng để bạn quyết định có nên mua chung cư đó hay không. Trung bình các hộ gia đình có 1 đến 2 xe máy, có hộ gia đình có 1 đến 2 ô tô. Nếu như tầng hầm không đủ sức chứa cho mật độ dân cư thì gây ra rất nhiều bất tiện. Bạn sẽ không bao giờ muốn gửi xe ở một nơi khác rồi đi bộ về nhà mình đúng không nào.
  • Nếu có thể hãy chọn căn hộ tầng trung: Bất kể theo phong thủy hay theo chuyên môn thì căn hộ tầng trung là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì những tầng thấp bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi. Còn tầng quá cao sẽ ảnh hưởng trong quá trình sinh sống như vấn đề xảy ra sự cố, hay các tầng cao là những tầng dễ bị mất nước nhất bởi áp lực nước thường yếu hơn ở các tầng cao.
  • Tránh xa những căn hộ gần khu vực thang máy và khu vực đổ rác: Gần những khu vực này bạn sẽ thường xuyên phải nghe những tiếng ồn do mọi người đi lại, trẻ em chơi đùa. Chọn những căn hộ xa khu vực này bạn sẽ hạn chế được mùi hôi từ khu vực đổ rác nữa đấy.
Hãy tham khảo những kinh nghiệm trên để bạn không phải mua nhầm căn hộ chung cư nhé !
Hiện nay, Nhà Đẹp Giá Gốc Land đang phân phối hàng loạt dự án chung cư giá rẻ, cơ hội đầu tư sinh lợi cao, hãy nhanh tay liên hệ để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin các dự án đang mở bán và sắp mở bán nổi bật tại Hà Nội, được nhiều khách hàng quan tâm.

>>Bạn đã biết "Định cư và tận hưởng tiện ích chung cư Bộ Công An Cổ Nhuế "

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0919.952.748 | 0961.848.960

(Bấm gọi)

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.