Phong thủy phòng bếp và những điều cấm kỵ

Hiện nay, phong thủy phòng bếp được các gia đình quan tâm nhiều hơn, bởi nó rất cần thiết đối với cuộc sống. Hãy cùng xem chuyên gia phong thủy nói những điều cấm kỵ về phòng bếp không hợp phong thủy.
Chọn mua chung cư Bộ Công An Phạm Văn Đồng giá chỉ 14,5 Triệu/m2.

Phong thủy phòng bếp và những điều cấm kỵ

1, Phòng bếp liền nhà vệ sinh

Trong phong thủy, phòng bếp cần nhiều cát khí để tăng nguồn năng lượng hàng ngày cho cả gia đình. Trong khi đó, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều “tà khí” nhất trong nhà. 
Chính vì vậy, Nếu đặt phòng bếp ở vị trí này thì sức khỏe của những người trong gia đình sẽ giảm sút. Đặc biệt,  “hỏa” và “thủy” luôn khắc nhau, đặt phòng bếp cạnh nhà vệ sinh sẽ khiến cho các nguồn năng lượng trong nhà xung khắc, tuyệt đối không có lơi cho gia chủ.
Hóa giải: Bạn có thể treo rèm dây hoặc đặt tấm bình phong trước cửa phòng vệ sinh hoặc phòng bếp để ngăn cản sự xung khắc

Phong thủy phòng bếp và những điều cấm kỵ

Phong thủy phòng bếp và những điều cấm kỵ

Xem thêm:"IA20 Ciputra mở bán giá siêu rẻ chỉ 16,65 Triệu/m2"

2, Phòng bếp đối diện cửa chính

Theo phong thủy từ xưa đến này thì: Mở cửa nhìn ngay thấy bếp nấu - Tiền tài gia súc sẽ tổn hao.
Giải pháp: Nếu bạn đã chọn mua căn hộ như vậy cách tốt nhất để hóa giải chính là treo rèm ngay trước cửa ra vào, giúp không nhìn trực tiếp vào bếp.
Trên đây là 2 điều cấm kỵ tuyệt đối của phong thủy phòng bếp bạn cần biết ngay, nếu gia đình bạn bị mắc phải hãy hóa giải ngay để tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống. Nếu bạn chuẩn bị chọn mua chung cư thì nên lưu ý kỹ 2 vấn đề này. Bạn hãy nhanh tay liên hệ để được chuyên viên tư vấn chọn mua căn hộ phong thủy, giúp bạn có nơi an cư lập nghiệp lâu dài đại cát.

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( Bấm gọi ngay)

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.