Đừng bao giờ bỏ qua những điều này khi mua căn hộ chung cư cũ

Nếu bạn đang có ý định mua lại một căn hộ chung cư cũ nào đó thì đừng bỏ qua bài viết B32 Đại Mỗ sắp chia sẻ dưới đây. Nó cực hữu ích cho bạn đấy !

Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư cũ 


  • Đừng quá tin tưởng vào bản vẽ sơ đồ nhà đất mà bên bán cung cấp
Nếu muốn có bản vẽ của căn hộ chung cư cũ thật chính xác thì hãy chắc chắn rằng nó phải được đến từ tay của người mà bạn quen biết và thật tin cậy. Còn nếu không thì tin tôi đi, nó ít nhiều sẽ có những sai sót nhất định đến từ nhiều nguyên , đơn giản là diện tích thực tế nhỏ hơn từ 1m2 đến 2m2 hoặc nhiều hơn thế và hiển nhiên bạn sẽ là người phải chi trả cho những diện tích ảo này.

Căn hộ chung cư cũ
Căn hộ chung cư cũ

>>> " Bất động sản căn hộ chung cư ven hồ lên ngôi "

  • Đừng vội vui mừng khi căn hộ được sơn phết lộng lẫy
Có lẽ phải thừa nhận rằng không ai muốn thăm một căn hộ mốc meo đầy tường hay màu sắc xuống cấp. Và đây cũng là điểm làm cho mỗi gia chủ khi mua nhà hay bỏ qua, hãy xem xem đằng sau nước sơn nuột nà đó thì căn nhà có những khuyết điểm gì để từ đó đưa ra quyết định có nên mua hay không. Nếu như đó là một căn hộ giá rẻ thì cũng đừng tiếc làm gì, bởi số tiền bạn bỏ ra sau để tu sửa còn tốn kém nhiều hơn thế nữa.

Căn hộ chung cư cũ
Căn hộ chung cư cũ


  • Cố gắng xem căn hộ vào nhiều thời điểm khác nhau
Có thể thời điểm bạn xem là một ngày đẹp trời, không khí mát mẻ, những biết đâu vào những ngày nắng nóng thì căn hộ chung cư cũ ấy lại như một cái lò than thì sao. Vậy nên hãy chịu khó một chút để có một căn hộ tốt nhất có thể.

>>> Xem thêm: " TÔI PHẢI LÀM THẾ NÀO NẾU MUA NHÀ Ở CHUNG CƯ LẦN ĐẦU TIÊN "


HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( BẤM GỌI NGAY)

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.