ĐỪNG DẠI DỘT BỎ QUA DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ NÀY

Gần đây, có nhiều căn hộ chung cư giá rẻ trên địa bàn Hà Nội được đông đảo cư dân nhòm ngó tới vì chất lượng của các căn hộ chung cư này được nhiều người cảm nhận là còn hơn cái giá mà họ phải bỏ ra. Vậy những căn hộ nào đang được nhắc tới thì hãy cùng B32 Đại Mỗ điểm qua ngay dưới bài viết này.

DANH SÁCH NHỮNG CĂN HỘ CHUNG CƯ GIÁ RẺ SIÊU HOT 

Chung cư Ia20 Ciputra là khu nhà ở chính sách được thành phố Hà Nội cấp cho các cán bộ cấp ngang bộ, được triển khai xây dựng tại khu IA20 trong khu đô thị Ciputra.Được tọa ngay tại chân cầu Nam Thăng Long, từ dự án, cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn dòng sông Hồng, thả tầm mắt không giới hạn nhìn về phía Hồ Tây xanh mát. Tạo điều kiện để cư dân có một cuộc sống thư thái nhất có thể.

>>> " NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG HỢP ĐỒNG MUA BÁN CHUNG CƯ "

 Căn hộ chung cư giá rẻ
Căn hộ chung cư giá rẻ 

  • Nhà ở xã hội Bộ Công An 43 Phạm Văn Đồng_ mở bán 14,5 tr/m2:
Đây là khu nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ bộ công an với hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp mở bán chỉ với giá chỉ 14,5 Triệu/m2.  Dự án được đánh giá sở hữu vị trí KIM CƯƠNG bậc nhất phía tây bắc trung tâm Thủ Đô trong số các dự án căn hộ chung cư giá rẻ, nằm trên trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng đang được mở rộng thuận lợi cho việc di chuyển của quý khách vào trong và ngoại thành.

  • Chung cư Z133 Bộ Quốc Phòng_giá 16 Tr/m2 :
Căn hộ chung cư giá rẻ này được tọa ngay gần với cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống, thuận tiện liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện. Với mức giá bán siêu rẻ chỉ 16 Triệu đồng/m2 sở hữu ngay căn hộ cao cấp vào ở ngay tận hưởng cuộc sống an lạc. 

Trên đây là danh sách một số những căn hộ chung cư giá rẻ đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cư dân Hà Nội, 


>>> Xem thêm : TIP THÔNG MINH CHO BỮA ĂN - TRỒNG RAU SẠCH TẠI CHUNG CƯ


HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( BẤM GỌI NGAY)Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.