Ưu Điểm Về Vị Trí Của Chung Cư Bộ Công An.

Ưu Điểm Về Vị Trí Của Chung Cư Bộ Công An? đặc biệt là chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng là thắc mắc của nhiều cư dân trong thời gian gần đây, những vị trí này có điểm thuận lợi gì, thuận lợi như thế nào và làm sao để mua được những căn chung cư của Bộ Công An mời bạn tham khảo bài viết sau.

Ưu Điểm Về Vị Trí Của Chung Cư Bộ Công An. 

Các chung cư của bộ công an được xây dựng tại các vị trí đắc địa, nhưng ít người biết các vị trí này có ưu điểm gì, mời bạn cùng chúng tôi tham quan những hình ảnh thực tế sau. 

 Vị trí chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng - Bộ Công An. 
Nhà ở xã hội Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng do tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, nên chung cư này cũng được thừa hưởng nhiều lợi thế về liên kết vùng đẹp, đây cũng là điểm mạnh để chung cư này thu hút được sự quan tâm của người đang có mong muốn sở hữu nhà chung cư.
Ưu Điểm Về Vị Trí Của  Chung Cư 282 Bộ Công An.

  • Mua sắm: Hệ thống siêu thị như Big C, Keangnam đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân
  • Văn hóa: trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bảo Tàng Hà Nội, sân vận động Quốc Gia.
  • Hệ thống giáo dục :THPT chuyên Amsterdam, Trường THPT Nhân Chính, THCS Phan Đình Giót, trường tiểu học QT Bredon, Trường Mầm non Họa My, Trường trung cấp Achimedes, Đại Học Khoa Học Tự nhiên, ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại học Kiến Trúc, Đại học Hà Nội, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại học An Ninh, Đại học Khoa học Tự nhiên và Nhân Văn…
  • Giao thông thuận tiện: Từ Nhà ở xã hội Bộ công an 282 Nguyễn Huy Tưởng, cư dân có thể dễ dàng tiếp giáp với trục đường vành đai 3 và các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Đại Lộ Thăng Long, đường Láng, Trường Chinh, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi…
Với những ưu điểm này của chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời, để tải bảng hàng và mawctj bằng cụ thể mời bạn liên hệ tới đường dây nóng. 

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0919.952.748 | 0961.848.960

( BẤM GỌI NGAY)

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.