Thông tin về dự án khu đô thị Việt Mỹ Villas.

Việt Mỹ Villas Tuyên Quang là khu đô thị mới nằm dọc theo trục đường Lý Thái Tổ ở thành phố Tuyên Quang. Dù mới ra mắt thị trường được một thời gian ngắn nhưng dự án đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực trung tâm thành phố Tuyên Quang. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án cho khách hàng đang có nhu cầu mua đất nền ở đây. 1. CÁC ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN.


Chủ đầu tư của dự án khu đô thị Việt Mỹ là công ty cổ phần công nghiệp Việt Mỹ, đây là đơn vị phát triển dự án có tiếng ở thành phố Tuyên Quang với nguồn tài chính vững mạnh. Đơn vị xây dựng và thi công hạ tầng là Thành Hưng ( khi nhắc đến tên Thành Hưng thì ở Tuyên Quang gần như 100% người dân ở đây đều biết đây là đơn vị thi công, xây dựng hạ tầng số 1 ở thành phố thời điểm này ).

Ngân hàng BIDV là đơn vị cho vay vốn tại khu đô thị Việt Mỹ Villas với tổng số vốn cho vay có thể lên tới 70% với lãi suất ưu đãi. Đơn vị phân phối dự án là sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vinh có trụ sở nằm ở số 212B đường Lê Lợi 3. 

Đây đều là những đơn vị có tiếng trong lĩnh vực phát triển bất động sản, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.


2. VỊ TRÍ TRUNG TÂM, TIỆN ÍCH HOÀNG GIA.


Việt Mỹ Villas Tuyên Quang là dự án đầu tiên nằm ở dọc trục đường 36,5m Lý Thái Tổ ( Trục đường trung tâm thành phố mới Tuyên Quang do Thành Hưng triển khai xây dựng ) nên tiềm năng gia tăng giá trị là cực lớn. Thêm vào đó nhờ vị trí đẹp nên cư dân có thể đi lại dễ dàng đến các khu vực khác của trung tâm thành phố như là hồ Tân Quang, quảng trường Nguyễn Tất Thành, chợ Tam Cờ...


Bên trong Việt Mỹ Villas là các tiện ích nổi trội mà ít khu vực nào ở thành phố có được. Ví dụ như là trung tâm tiệc cưới lớn nhất thành phố Tuyên Quang, bể bơi, quảng trường cây xanh, cafe, nhà hàng, các khu trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp bậc nhất.

Ngoài ra nền đất của dự án được thay mới và tôn cao hơn xung quanh ít nhất 20cm, đá lát nền vỉa hè tại Việt Mỹ Villas là đá xanh Thanh Hóa, cây trồng trong dự án là cây Long Não.3. DỰ ÁN PHÂN LÔ BÁN NỀN THƯƠNG MẠI CÓ SỔ ĐỎ ĐẦU TIÊN.


Một điều làm cho khách hàng muốn mua đất nền Việt Mỹ Villas hoàn toàn an tâm là dự án đã có sổ đỏ tách từng lô để khách hàng có thể tùy ý chọn mua và hoàn toàn an tâm về pháp lý.
Trong bối cảnh đất nền khu vực xung quanh đều là đất đấu giá không có giá bán niêm yết, giá bán cao hơn so với giá trị thực và pháp lý không rõ ràng, hạ tầng thiếu thốn thì Việt Mỹ Villas là sự lựa chọn cực kỳ thông minh.


Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.