Tại sao nên mua chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng ?

Mới đây, chủ đầu tư Văn Phú đã thông tin Grandeur Palace Phạm Hùng Mỹ Đình sẽ được triển khai vào đầu năm 2019. Đây là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng ở khu vực Mỹ Đình – Phạm Hùng muốn sở hữu căn hộ cao cấp hàng đầu.

Dù chưa ra mắt nhưng dự án Grandeur Palace Mỹ Đình đã nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là một số các lý do, nguyên nhân khiến nhiều người quan tâm đến chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng đến như vậy ? 

Phối cảnh dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Phối cảnh dự án Grandeur Palace Phạm Hùng.
Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng có vị trí tuyệt đẹp nằm ở dọc theo trục đường Phạm Hùng và đường Trần Hữu Dực kéo dài. Dự án nằm đối diện với công viên Yên Hòa.. 

Với vị trí đẹp như này, cư dân của dự án Grandeur Palace Mỹ Đình có thể thuận lợi đi lại các vị trí xung quanh thông qua các lộ đường chính là đường Phạm Hùng, đường Trần Hữu Dực, đường Lê Đức Thọ, đường Nguyễn Hoàng..

Vị trí chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình.
Vị trí chung cư Grandeur Palace Mỹ Đình.
Dự án gần với Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, công viên Yên Hòa, tòa nhà Keangnam..

Chủ đầu tư Grandeur Palace Phạm Hùng là Văn Phú Invest. Đây là nhà đầu tư bất động sản có tiếng hàng đầu khu vực với hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển dự án bất động sản. Những dự án đã làm nên tên tuổi của Văn Phú có thể nhắc đến như là Home City, Văn Phú Victoria.. Thời gian tới đây, loạt dự án của Văn Phú sẽ tiếp tục mang đến sự đổi mới, lựa chọn nhiều hơn cho khách hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tiêu biểu là dự án Terra An Hưng, Terra Hào Nam, Grandeur Palace Giảng Võ..

Grandeur Palace Mỹ Đình là dự án hiện đại hàng đầu của Hà Nội trong năm 2019 với đầy đủ hệ thống tiện ích, hạ tầng đồng bộ đẳng cấp bậc nhất khu vực.. Dự án sẽ có 3 tòa nhà cao khoảng 45 tầng cung cấp ra thị trường gần 900 căn hộ cao cấp. 

Bên trong dự án sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại như bể bơi, spa, gym, nhà hàng, hệ thống an ninh, đỗ xe phân luồng thông minh để phục vụ toàn bộ nhu cầu sống của cư dân bên trong tòa nhà..

Các căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng có thiết kế thông minh và linh hoạt về diện tích để đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Nội thất được nhập khẩu nước ngoài mang đến vẻ đẹp sang trọng cho toàn bộ căn nhà..

Mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách hàng tại Website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/


Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.