Thông tin về dự án Simco Xuân Đỉnh.

Dưới đây là một số các thông tin về dự án chung cư Simco Xuân Đỉnh ( Fraser Residence Hà Nội ) . Dự án được mong chờ nhất trong năm 2018 của chủ đầu tư Simco dù chưa chính thức bán hàng..

Phối cảnh chung cư Simco.
Phối cảnh chung cư Simco.

Xem thêm: Tin tức Simco Xuân Đỉnh

Chung cư Simco Xuân Đỉnh hay được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Simco, dự án được xây dựng bởi Coteccons ( đơn vị thi công hàng đầu của Việt Nam ) nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng công trình và tiến độ thi công..


1. VỊ TRÍ VÀNG CỦA SIMCO XUÂN ĐỈNH.


Nắm giữ vị trí vàng là điều kiện gần như bắt buộc của một dự án nào muốn thu hút được khách hàng. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư Simco đã lựa chọn lô đất C5 nằm trên trục đường Đỗ Nhuận để đầu tư và phát triển dự án.. 

Vị trí vàng Simco Xuân Đỉnh.
Vị trí vàng Simco Xuân Đỉnh.
Lô đất C5 nằm đối diện với công viên Hòa Bình ngay qua đường Đỗ Nhuận, vậy nên cư dân của tòa nhà hàng ngày có thể đi dạo bộ ngay tại công viên bằng cách đi qua đường. Thêm vào đó khách hàng mua căn hộ tại đây có thể hít thở không khí trong lành sau ngay trên căn hộ của mình.. 

Công viên Hòa Bình.
Công viên Hòa Bình.
Các con đường kết nối đến Fraser Residence mang đến cho cư dân sự tiện lợi khi muốn di chuyển đi đâu đó vào trong thành phố như là đường Võ Chí Công, đường Phạm Văn Đồng, đường nối từ Võ Chí Đông đi Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài...

Dự án cách sân bay Nội Bài khoảng 30 phút di chuyển thông qua cầu Thăng Long và cầu Nhật Tân.. Khách hàng là người ở các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyễn, Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ là những khách hàng có nhiều lợi thế nhất khi mua nhà ở đây nằm trên trục đường đi về quê.


2. TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ CHÊ CỦA SIMCO XUÂN ĐỈNH..


Tiện ích của dự án Simco Xuân Đỉnh không thể chê với đầy đủ các công năng và dịch vụ cao cấp như là trung tâm thương mại, nhà hàng, không gian cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, cafe, gym, yoga.. khu sinh hoạt cộng đồng..

Trung tâm thương mại Simco Xuân Đỉnh.
Trung tâm thương mại Simco Xuân Đỉnh.
Thêm vào đó cư dân có thể sử dụng các tiện ích bên ngoài dự án như là công viên Hòa Bình, công viên hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn, khu hồ điều hòa Starlake..


3. CĂN HỘ THÔNG THOÁNG, THIẾT KẾ TINH TẾ.


Các căn hộ tại dự án Simco Xuân Đỉnh đều có lối thiết kế mở để mang đến cho căn phòng nhiều ánh sáng và gió nhất có thể. Mỗi phòng đều có thiết kế khác nhau và diện tích phù hợp với từng đối tượng khách hàng..

Nội thất được trang bị đều là nhập ngoại để cư dân của căn hộ có thể an tâm về chất lượng và thẩm mỹ..

Căn hộ Simco Xuân Đỉnh.
Căn hộ Simco Xuân Đỉnh.
Một điều nổi bật nữa của chung cư Fraser Residence Hà Nội chính là cơ hội đầu tư cho thuê người nước ngoài bởi sắp tới đây sẽ có khoảng 13 đại sứ quán về làm việc tại khu Ngoại Giao Đoàn, thêm vào đó khu Tây Hồ Tây là khu vực luôn có nhiều người nước ngoài muốn thuê và tìm hiểu.

Xem thêm: Đầu tư cho thuê tại Simco Xuân Đỉnh.


Mọi thông tin về dự án vui lòng truy cập website: http://www.fraserresidencehanoi.com/. Chúc quý độc giả ngày làm việc hiệu quả.


Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.