Chung cư One Westlake - Giải mã sức hút của dự án.

One Westlake Hà Nội được đầu tư và phát triển bởi liên doanh giữa công ty cổ phần Hiền Đức và Capital Land. Hiện nay dự án chưa được ra mắt thị trường và mới chỉ quây tôn. Tuy nhiên đã có nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về dự án. Dưới đây là một số các lý do khiến dự án thu hút nhiều khách hàng đến như vậy ?

Dự án One Westlake Hà Nội.
Dự án One Westlake Hà Nội.
Xem thêm: Tiện ích One West Lake Hà Nội.

- Điều đầu tiên mà ta không thể không nhắc tới chính là vị trí đẹp tuyệt vời của dự án. Dự án căn hộ One Westlake Hà Nội nằm ngay ở trên trục đường Lạc Long Quân. Đây là một trong các trục đường chính lớn ở khu vực quận Tây Hồ và cũng là lợi thế lớn của dự án.

Cư dân sống tại dự án One Westlake có thể đi lại nhiều nơi xung quanh khu vực với các trục đường chính lớn như là đường Lạc Long Quân, đường Võ Chí Công, đường Âu Cơ, đường Xuân La, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, Long Biên..

Vị trí One Westlake Hà Nội.
Vị trí One Westlake Hà Nội.
Nhiều địa điểm đẹp vui chơi giải trí xung quanh khu vực có thể kể đến như là công viên Hồ Tây, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Ciputra, trung tâm thương mại Lotte, hồ Tây..

Điểm nổi bật nhất về vị trí của dự án chính là việc One Westlake Hà Nội nằm view thẳng ra hồ Tây chỉ qua một con đường bởi các dự án nằm ở khu vực Tây Hồ rất hiếm, các dự án có căn hộ để mua ở Tây Hồ càng hiếm và các dự án có căn hộ view ra Hồ Tây càng khan hiếm hơn nữa bởi không khí trong lành và là nơi đáng sống hàng đầu thủ đô Hà Nội hiện giờ.

- Điểm thứ 2 là điểm thu hút khách hàng chính là cơ hội đầu tư cho thuê rất tốt bởi đây là khu vực tập trung rất nhiều người nước ngoài..

Người nước ngoài thường có nhu cầu thuê xung quanh hồ Tây bởi cảnh quan đẹp, không khí thoáng đãng, trong lành.. Giá thuê dành cho người nước ngoài cũng cao hơn nhiều khi cho người Việt Nam thuê. Cụ thể vào khoảng 10 triệu đồng đến 16 triệu đồng / căn hộ 1 ngủ. Đây là thời điểm tốt để đầu tư cho thuê nơi đây.

Căn hộ hồ Tây có giá thuê cao.
Căn hộ hồ Tây có giá thuê cao.
Thêm vào đó, người nước ngoài sử dụng nhà khá an toàn và giữ mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư..

- Điểm thứ 3 chính là uy tín của chủ đầu tư Capital Land. Với uy tín của mình sau khi xây dựng lên hàng loạt các dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như là mulberry Lane, Season Avenue và rất nhiều các dự án trong thành phố Hồ Chí Minh thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chủ đầu tư này.

Với những ưu điểm như vậy ? Không khó để khẳng định rằng dự án One West Lake Hà Nội sẽ là dự án siêu hot trong năm 2019.

Xem thêm tại: http://www.onewestlakes.com/


Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.