Chung cư Đức Giang - Chọn căn hộ thông minh.

Bạn nên chọn căn hộ nào khi mua dự án chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang ? Dưới đây chúng tôi có một bài viết để tư vấn cho độc giả chọn được căn hộ ưng ý. Các mẹo này không chỉ giúp khách hàng mua căn hộ chung cư Đức Giang mà còn mua được căn hộ ưng ý ở các dự án khác nữa..

Mua căn hộ không phải là điều dễ dàng.
Mua căn hộ không phải là điều dễ dàng.
Điều đầu tiên là nên chọn mua nhà hợp với hướng tuổi của gia chủ.. Theo phong thủy thì hướng phong thủy chính là hướng mà người đi ra vào nhà ( hướng cửa ).. Khách hàng thuộc Đông Tứ Trạch nên mua căn hộ có cửa Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.. Khách hàng mua căn hộ thuộc Tây Tứ Trạch mua căn hộ có hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc..

Ban công thì nên lựa các hướng có ban công mát mẻ như là ban công hướng Đông, Đông Nam bởi đây là các hướng mát và nhiều ánh sáng.. Các hướng này rất mát mẻ và mùa hè vì có nhiều gió, tuy nhiên mùa đông thì lại rất ấm áp. Hướng có tầm nhìn đẹp như view vào công viên hay view ra hồ điều hòa, tính thanh khoản của các căn hộ hướng này cũng tốt hơn. Tuy nhiên cần cân đối tài chính vì thông thường mua nhà các hướng này giá sẽ cao hơn các hướng khác.

Thực tế nên tránh chọn các căn hộ hướng Tây ngoại trừ các căn hộ có tầm nhìn đẹp..

Điều thứ 2 là nên chọn tầng phù hợp với gia đình bởi mỗi tầng đều có những lợi thế riêng. Tầng thấp thì có không khí bụi bặm và tiếng ồn nhiều hơn các tầng khác nhưng lại tiện đi lại và không bị tâm lý lo lắng về vấn đề cháy nổ. Giá bán cũng tốt hơn các tầng khác.. Các tầng thấp thích hợp với gia đình có người già..

Chọn căn hộ phù hợp hơn là đẹp.
Chọn căn hộ phù hợp hơn là đẹp.
Tầng cao thì không khí trong lành, thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, giá bán tốt, không bị côn trùng và bụi. Tuy nhiên thì không khí có thể bị loãng nếu ở tầng quá cao. Tầng trên cũng nóng hơn vào mùa hè, người ở hay bị tâm lý lo lắng về vấn đề cháy nổ hơn.. Tầng trên thích hợp với gia đình trẻ, không thích hợp gia đình có người già, người sợ độ cao..

Tầng trung từ 10 đến 20 là tầng đẹp nhất bởi các tầng này mang đến lợi thế của cả tầng thấp và tầng cao. Tầng trung cũng được nhiều khách hàng quan tâm nên tính thanh khoản cũng tốt hơn các tầng khác.. Tuy nhiên giá bán cao nên phù hợp với phân khúc khách hàng có tài chính cao hơn..

Điều cuối cùng chính là chọn căn hộ có thiết kế đẹp và hợp lý.. Nên tìm hiểu và chọn các căn hộ vuông vắn không có nhiều góc cạnh. Hạn chế mua căn hộ đường cuối hành lang đâm vào, mua căn hộ gần thang rác, hướng về phía thang máy, căn hộ có cửa nhìn vào nhà đối diện..

Với những mẹo này, rất mong độc giả chọn được cho mình căn hộ ưng ý.

Xem thêm: http://www.chungcuducgiang.com/


Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.