Chọn mua căn hộ đẹp nhất tại chung cư AQH Riverside.

Nếu chưa từng đi mua nhà, độc giả có thể sẽ chưa biết được căn hộ như thế nào là đẹp, chọn căn hộ như thế nào để phù hợp nhất cho gia đình và bản thân người mua nhà. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua căn hộ AQH Riverside, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn mua căn hộ phù hợp tại AQH Riverside để bạn có kinh nghiệm chọn mua nhà nếu có ý định xem ở nơi khác nữa.

Xem thêm: Tin tức dự án AQH Riverside Long Biên.

Phối cảnh chung cư AQH Riverside Long Biên.
Phối cảnh chung cư AQH Riverside Long Biên.
Đầu tiên ta cần phải xem view của căn hộ. Nếu mua chung cư mà không có view thì tốt nhất là không nên mua làm gì. Giá trị của căn hộ chung cư phần nhiều chính là view của căn hộ. Vậy nên mới có chuyện các căn hộ view Hồ Tây hay view sông có mức giá cao đến như thế.

Nếu chọn mua căn hộ AQH Riverside thì nên chọn mua căn hộ có hướng mặt view sông Đuống. Có thể mức giá bán cao hơn các căn hộ khác nhưng ở rất thích vì có thể view sông, không khí mát mẻ và sau này thanh khoản cũng rất dễ dàng.

Website dự án AQH Riversidehttps://www.aqhriverside.info/


Ở các dự án khác nên chọn các căn hộ view thoáng không bị che chắn bởi các tòa nhà khác. Nếu view được hồ, sông hay công viên là tốt nhất.

Thứ 2 nên chọn mua các căn hộ hợp với mệnh của mình. Nếu bạn thuộc Đông Tứ Mệnh nên mua các căn hộ có hướng cửa Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Nếu bạn thuộc Tây Tứ Mệnh nên mua các căn hộ có cửa hướng Tây, Tây Bắc, Tây Na, Đông Bắc..


Còn về hướng ban công nên ưu tiên lấy các căn hộ có hướng ban công mát mẻ như là ban công hướng Nam, Đông Nam.. Tránh các căn hộ có ban công hướng Tây vì sẽ rất nóng.

Thứ 3 là chọn tầng. Nếu mua đầu tư nên chọn mua các tầng trung khoảng từ 10 đến 20 và trừ tầng 13 và 14 ra vì các tầng này sẽ có nhiều người quan tâm. Còn mua ở thực thì cũng nên mua như các tầng đầu tư. Thêm vào đó, nếu không ngại bạn có thể mua tầng 13 hoặc 14 bởi đây là 2 tầng trung rất thoáng và giá bán thấp hơn các tầng khác bởi nhiều khách hàng kỵ mua các tầng có con số này. Tuy nhiên việc các chủ đầu tư khéo léo để tầng 13 và 14 thành tầng 12A, 12B cũng giúp các căn hộ này dễ bán hơn.

Thứ 4 là nên chọn mua các căn hộ có thiết kế thông minh, vuông vức bởi các căn hộ này bố trí, sắp xếp đồ nội thất rất dễ và không phạm vào phong thủy. Nên tránh các căn hộ bị phạm phong thủy như có phòng không có ánh sáng tự nhiên, căn hộ có nhà vệ sinh nằm giữa, căn hộ có hành lang đâm vào nhà, căn hộ có cửa đối nhau, căn hộ trước cầu thang..

Một căn hộ đẹp, vuông vắn tại chung cư AQH Riverside.
Một căn hộ đẹp, vuông vắn tại chung cư AQH Riverside.
Chọn các căn hộ vừa với túi tiền và nhu cầu, tránh vay ngân hàng quá 50% giá trị căn hộ để không ảnh hưởng nhiều đến áp lực khi trả nợ.

Với các kiến thức trên, hy vọng rằng độc giả đã có thêm kiến thức để mua được căn hộ hợp với bản thân nhất trong năm 2019 này. Chúc thành công.Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.