Plaschem Park - Siêu dự án BĐS Long Biên năm 2019.

Các dự án bất động sản nằm ở quận Long Biên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi xu hướng chuyển dịch văn hóa, kinh tế về khu vực phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Những dự án lớn ở Long Biên luôn có lượng giao dịch lớn và không đủ nguồn cung cấp ra thị trường.

Nhận thấy nhu cầu mua căn hộ ở khu vực này tăng cao, nhiều khách hàng trăn trở không tìm đâu được dự án có không gian, có tiện ích, chủ đầu tư uy tín, thiết kế căn hộ đẹp, hợp lý thời điểm này nên chủ đầu tư Cengroup đã cho ra mắt dự án chung cư Plaschem Park Đức Giang.


TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN PLASCHEM PARK.

Tên thương mại: Plaschem Park.
Vị trí tòa nhà: Số 93 đường Đức Giang, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án: Plaschem và Cen Land.
Đơn vị thi công dự án: Đang cập nhật.
Hạ tầng dự án: 101 lô shophouse, liền kề và 495 căn hộ.
Tiện ích dự án: Vườn cây, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, cảnh quan xanh, quảng trường.

Căn hộ diện tích: Từ 85m2 đến 95m2.
Pháp lý dự án: Vĩnh Viễn.

Thời gian bán ra thị trường: Năm 2019.
Tiến độ hiện tại cuối năm 2018: Đang san lấp mặt bằng.


Phối cảnh chung cư Plaschem Park.
Phối cảnh chung cư Plaschem Park.

LÝ DO PLASCHEM PARK SẼ TRỞ THÀNH SIÊU PHẨM NĂM 2019.

- Đầu tiên chính là vị trí đẹp hàng đầu của dự án Plaschem Park khi năm số 93 Đức Giang, Long Biên. Quận Long Biên là quận có tiềm năng phát triển bậc nhất thời điểm hiện nay cùng với huyện Đông Anh. Địa thế của Long Biên cũng nằm ở địa thế cao hơn các khu vực khác ở Hà Nội nên phong thủy rất tốt.


Plaschem Park có vị trí cực đẹp.
Plaschem Park có vị trí cực đẹp.


- Từ dự án, cư dân có thể đi lại dễ dàng đến các địa điểm khác nhau cực kỳ nhanh chóng như thông qua cầu Đông Trù, đường Ngọc Thụy.. Ví dụ như là vườn hoa Ngọc Lâm, bến xe Gia Lâm, huyện Đông Anh, cầu Long Biên, Chương Dương, xa hơn là sân bay Nội Bài..

- Chủ đầu tư của dự án là Cengroup, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực số hóa thị trường bất động sản hiện nay. Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành cùng tiềm lực tài chính hùng mạnh. CenGroup sẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào tiến độ cũng như chất lượng công trình cho bất kỳ ai quan tâm mua căn hộ Plaschem Park.

- Cơ hội đầu tư vào dự án Plaschem Park là rất tốt khi dự án có các lô shophouse có thể kinh doanh duy trì một dòng tiền lớn cho nhà đầu tư. Thời gian sắp tới đây sẽ có tuyến đường 40m chạy qua sát dự án kéo từ Thanh Am đến khu đô thị Khai Sơn mang đến cơ hội mua bất động sản với giá tốt ngay từ thời điểm này.

- Các căn hộ có diện tích phù hợp với thiết kế hợp lý hài hòa với thiên nhiên tạo cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại sẽ là mái ấm tuyệt vời cho bất kỳ ai.


Các căn hộ rất thông thoáng.
Các căn hộ rất thông thoáng.
Thiết kế căn hộ hợp lý.
Thiết kế căn hộ hợp lý.
Hiện nay các thông tin về chính sách bán hàng của dự án, giá bán chưa chính thức được chủ đầu tư cung cấp ra thị trường mời dự án mới đang trong quá trình triển khai san lấp mặt bằng để làm móng thời gian tới. Vậy nên khách hàng quan tâm mua căn hộ Plaschem Park vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của dự án hoặc đọc thêm thông tin tại website: http://www.plaschempark.co/

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.