Người dân nói gì về dự án chung cư, liền kề Sunrise Garden ?

Dự án chung cư, liền kề Sunrise Garden đang nhận được sự quan tâm nhất định từ phía nhà đầu tư, khách hàng mua để ở và còn có cả người dân khu vực xung quanh. Vậy sau khi dự án được công bố thông tin ra mắt thì người dân xung quanh chung cư Sunrise Garden 93 Đức Giang nói gì ?

Phối cảnh Sunrise Garden Đức Giang.
Phối cảnh Sunrise Garden Đức Giang.
Anh Nguyễn Tuấn Anh: Tôi đang sống ở khu tập thể nhà máy hóa chất. Tôi cũng thấy dự án này đang được khởi công mạnh, ngày nào tôi cũng thấy xe cộ qua lại thi công nhiều lắm nên đường xá rất bụi bặm. Cá nhân tôi thì không có nhu cầu mua nhà ở đây nhưng tôi khá là thích khi dự án hoàn thành bởi khu vực này từ trước đến giờ nhà cửa xây dựng bừa phứa rất là nhộn nhạo. Có một dự án sẽ làm thay đổi bộ mặt nơi này giúp chúng tôi có không gian sống tốt và trong lành hơn.

Bác Hà Minh Nhật: Tôi đang ở khu Việt Hưng còn con tôi đang ở khu Z133, chúng tôi cũng muốn mua nhà cho cháu nó bởi hai vợ chồng trẻ chúng nó mới cưới nhau nên vẫn phải đi ở thuê. Nghe bảo sau này dự án có các căn hộ chung cư, tôi tính mua chung cư cho chúng nó bởi giá cả phù hợp với tài chính của chúng tôi. Nếu có căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh mà diện tích nhỏ nhỏ chút thì tốt quá. Nhất định sau khi có căn hộ chúng tôi sẽ xem xét để có thể đặt mua 1 căn nếu giá bán phù hợp.

Cô Lê Tú Anh: Cô đang ở nhà chung cư rồi nên cũng chán, cô muốn mua liền kề hoặc shophouse để sau này có thể kinh doanh cho thuê. Cô muốn có một khoản đầu tư lâu dài hàng tháng mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Thấy dự án có tương đối nhiều cư dân và nằm ở mặt đường nên chắc là shophouse ở đây có thể kinh doanh tốt. Khi nào có bán shophouse thì các bạn báo cho cô để cô tìm hiểu nhé.


Sunrise Garden có cả hạng mục shophouse để khách hàng lựa chọn.
Sunrise Garden có cả hạng mục shophouse để khách hàng lựa chọn.
Chị Lê Thị Thanh Huyền: Mình đang làm việc ở công ty nhà máy hóa chất Đức Giang, thấy dự án đang xây dựng có chung cư nên mình cũng muốn mua một căn bởi từ trước đến giờ đi ở thuê. Mua nhà ở đây mình đi làm cũng tiện, đi bộ đi làm cũng được. Không biết dự án có căn hộ 3 ngủ không vì nhà mình có 2 cháu rồi nên cũng mua rộng rãi một chút. Có căn hộ 3 ngủ mà diện tích tầm 80m2 là đẹp nhất. 

Chú Nguyễn Thành Đông: Tôi không muốn mua ở chỉ muốn mua đầu tư thôi. Tôi cũng có hỏi qua thông tin dự án ở trên mạng thì mỗi nơi báo một kiểu. Tôi đang chờ xem giá shophouse như nào để đầu tư ít lô. Giờ đầu tư chung cư thì không có lãi rồi nên chỉ đầu tư thấp tầng thôi.

Mỗi khách hàng đều có suy nghĩ và lựa chọn khác nhau, bạn thì sao ?

Dự án liền kề Sunrise Garden 93 Đức Giang nằm ở phường Đức Giang được Cenland đầu tư và phát triển. Quy mô dự án lên đến 2,7ha với nhiều tiện ích cũng như sản phẩm khác nhau. Dự kiến đến thời điểm dự án được mở bán vào khoảng quý II năm 2019 sẽ có 495 căn hộ chung cư cao cấp và 101 lô liền kề được bán ra ngoài thị trường. Mọi thông tin về dự án xin quý độc giả xem tại website chính thức: https://www.sunrisegardenducgiang.com/


Dự án chung cư B32 Đại Mỗ - Chủ Đầu Tư Thăng Long được ra mắt thị trường thời gian sắp tới. LH: 0976.493.393.